Chính sách vận chuyển và kiểm hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

- Đối với khu vực Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh:

  • Vương KThời gian giao hàng: Trong ngày đối với các sản phẩm có sẵn.

Khoảng cách từ nhà khách đến cửa hàng

Dưới 5km

Giao trong 30 phút miễn phí

5-10km

Giao trong 1 tiếng miễn phí

10-20km

Giao trong 2 tiếng miễn phí

Lưu ý

Thời gian giao hàng 9:00 đến 21:00

- Khách hàng ở các tỉnh thành khác, sau khi lựa chọn và liên hệ thống nhất, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, Vương Khang sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Tùy vào vị trí địa lý, khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong vòng 2-5 ngày.

- Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước giá trị đơn đặt hàng cho Vương Khang. Các tài khoản có sử dụng SMS Banking nên sẽ nhận được thông tin ngay lập tức. Vương Khang sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách!

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Vương Khang giao hoặc chỉ định giao, Vương Khang sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

- Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ Vương Khang cam kết thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

- Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG


Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng) và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, Vương Khang sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

Địa chỉ không chính xác

Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,… Vương Khang sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ Hotline Chăm sóc khách hàng: 0913.111.111


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111