Giới thiệu

Vương Khang - Hệ thống bán lẻ Surface cao cấp chính hãng, uy tín hàng đầu

Vương Khang chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại, chính hãng đến từ thương hiệu máy tính nổi tiếng toàn cầu Surface của Microsoft với sứ mệnh đem lại những trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất tới người dùng trên từng sản phẩm.

Chúng tôi tự hào luôn mang đến những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng và thời thượng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi quyết định tìm đến Vương khang, tìm đến những thiết bị công nghệ hiện đại cho hiệu suất công việc.

Quan tâm tới cảm nhận của khách hàng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tràn đầy nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao của Vương Khang luôn phục vụ tận tâm để bạn cảm thấy hài lòng trong từng trải nghiệm dịch vụ, đồng thời hỗ trợ tư vấn để bạn có được lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Quan tâm tới lợi ích của khách hàng, Vương Khang hướng đến đáp ứng tốt nhất các yếu tố làm sao cho khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm, thấy được giá trị công nghệ hiện đại mà nó mang lại để phục vụ cho chính nhu cầu của người dùng.

Quan tâm tới quyền lợi của khách hàng, chúng tôi nỗ lực làm việc trách nhiệm và trung thực trong mọi hoạt động, không ngừng tư duy đổi mới để đưa ra các chính sách tốt nhất cho khách hàng cả trước và sau khi mua sản phẩm.

Vương Khang hướng đến bám sát tôn chỉ mục đích mang đến những sản phẩm Surface chính hãng, chất lượng uy tín - Dịch vụ cao cấp - Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi luôn ý thức được điều đó trong mọi hoạt động của mình để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

[VƯƠNG KHANG – HỆ THỐNG BÁN LẺ SURFACE CHÍNH HÃNG SỐ 1]

  • Hà Nội: Số 26, ngõ 38 Trần Quý Kiên, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy

  • Hồ Chí Minh: số 69 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM

  • Website: https://vuongkhang.com/

  • Hotline: 0913.11.11.11 hoặc 0813.03.03.03

0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111