Thủ Thuật Sử Dụng

 • Hướng dẫn tùy chỉnh độ phân giải trên Surface

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  20-04-2021

  Nếu cảm thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình không được mịn và khó chịu khi nhìn vào, ảnh hưởng đến thị lực khi làm việc, giải trí, bạn nên điều chỉnh độ phân giải trên màn hình để thay đổi kích thước các chi tiết được hiển thị và cho trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

 • Bao lâu nên vệ sinh laptop 1 lần?

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  19-04-2021

  Bảo dưỡng hay vệ sinh laptop là quá trình làm sạch, chăm sóc laptop sau một thời gian sử dụng với các công đoạn vệ sinh tổng quát phần cứng như: thổi bụi bẩn, lau sạch vỏ, làm sạch hệ thống tản nhiệt đồng thời bôi keo tản nhiệt mới, tra dầu mỡ, bôi trơn quạt tản nhiệt, làm sạch cánh quạt, vệ sinh bàn phím và màn hình,... cùng nhiều bộ phận khác trên máy tính.

 • Tại sao loa laptop bị rè?

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  13-04-2021

  Bạn nên thường xuyên mang chiếc laptop của mình đến các trung tâm, cơ sở sửa chữa để làm sạch bụi bẩn bám trên các linh kiện và loa để âm thanh phát ra đạt được được chất lượng hoàn hảo nhất.

 • Laptop không tắt máy được: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  12-04-2021

  Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi laptop không tắt máy được là khi bạn tiến hành các bước tắt máy, bấm Shutdown trên hệ điều hành như ổ cứng và quạt tản nhiệt của thiết bị vẫn chạy trong khi màn hình đã tắt từ lâu.

 • Ổ cứng laptop là gì?

  1. Tin Thị Trường
  2. Thủ Thuật Sử Dụng
  09-04-2021

  Ổ cứng laptop là thành phần đặc biệt quan trọng, đóng vai trò là không gian lưu trữ cho toàn bộ dữ liệu, chương trình ứng dụng, hệ điều hành của máy tính.

 • Cách đăng xuất Gmail trên máy tính nhanh chóng

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  05-04-2021

  Khi vô tình quên đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính ở quán photo sau khi in xong tài liệu hay trên máy tính đi mượn thì bạn cũng đừng vội lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể thoát tài khoản của mình khỏi các thiết bị này từ xa bằng các bước đơn giản.

 • Máy tính không nhận chuột nên xử lý như thế nào?

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  03-04-2021

  Khi thấy chuột không thể kết nối với máy tính của mình thì trước tiên, bạn nên kiểm tra xem nguyên nhân từ đâu bằng cách cắm thử con chuột sang một vài thiết bị khác. Nếu nó vẫn không hoạt động thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay một con chuột mới. Còn nếu nó vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường thì chắc chắn chiếc máy tính của bạn đang có vấn đề và hãy tập trung vào khắc phục các lỗi trên máy tính.

 • Làm gì khi máy tính không nhận USB?

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  02-04-2021

  Khi thấy máy tính không nhận USB thì việc đầu tiên và đơn giản nhất bạn nên làm là khởi động lại máy tính. Phương pháp này trên thực tế đã đem lại hiệu quả nhất định trong nhiều trường hợp. Có thể trong quá trình sử dụng, một vài bộ phận trên máy tính bị ngưng hoạt động và việc khởi động lại máy tính sẽ giúp thiết lập lại cài đặt dịch vụ trên thiết bị.

 • Nhiệt độ CPU bao nhiêu là ổn?

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  01-04-2021

  CPU thường được ví như bộ não của máy tính. Việc kiểm tra nhiệt độ CPU của hệ thống cũng nên được thực hiện định kỳ thường xuyên để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, rất nhiều người mặc dù dùng máy tính đã lâu nhưng vẫn không biết nhiệt độ CPU bao nhiêu là ổn, đặc biệt là những người “mù công nghệ”.

 • 6 cách nên làm để giữ an toàn cho dữ liệu Microsoft 365 của bạn

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  26-03-2021

  Satya Nadella, CEO của Microsoft cho biết Microsoft 365 đã giúp hơn 258 triệu người dùng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề phục hồi sau đại dịch, đảm bảo năng suất và giải quyết được những thách thức đặc biệt do đại dịch hây ra. Ngoài việc là một trong những bộ phần mềm năng suất phổ biến nhất trên thế giới, Microsoft 365 còn được sử dụng rộng rãi trong giới tin tặc, thể hiện qua các cuộc tấn công mạng SolarWinds và Hafnium nên Microsoft 365 đã cung cấp nhiều tính năng bảo mật gốc.

 • Cách phát Wifi từ máy tính Windows dễ nhất quả đất

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  26-03-2021

  Hiện nay, các thiết bị máy tính đều được trang bị tính năng chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị khác của người dùng. Và, bạn có thể biến chiếc máy tính của mình thành một điểm truy cập mạng không dây một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến bộ định tuyến thông thường.

 • Lỗi máy tính tự tắt đột ngột và cách khắc phục hiệu quả

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  23-03-2021

  Nếu là người sử dụng máy tính lâu năm thì chắc hẳn bạn cũng đã từng một vài lần gặp phải tình trạng máy tính tự tắt khi đang sử dụng mà không rõ nguyên nhân.

 • Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên máy tính nhanh gọn lẹ

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  22-03-2021

  Việc chiếu màn hình iPhone lên máy tính sẽ giúp bạn nhanh chóng truyền tải và trình chiếu những hình ảnh, quá trình, thao tác từ thiết bị di động của mình lên màn hình lớn hơn của máy tính một cách dễ dàng.

 • Làm gì khi không vào được Zalo trên máy tính?

  1. Thủ Thuật Sử Dụng
  18-03-2021

  Đôi khi, Zalo gặp phải một số trục trặc phổ biến trên các ứng dụng khiến bạn không vào được. Nhưng nếu có gặp phải tình trạng này thì bạn cũng đừng vội lo lắng bởi nó có rất nhiều cách dễ dàng để khắc phục.


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111