Chính sách bảo mật

Vương Khang cam kết bảo mật tất cả mọi thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Khách hàng có thể đăng ký thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại liên lạc, email, địa chỉ với Vương Khang để sử dụng một số dịch vụ, chế độ bảo hành, chế độ ưu đãi.

Đây là những thông tin khách hàng cần cung cấp khi muốn nhận tư vấn hay mua hàng để chúng tôi xác nhận lại nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn. Mọi thông tin cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Vương Khang không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Vương Khang sử dụng thông tin khách hàng cung cấp với các mục đích phù hợp, tuân thủ nội dung chính sách bảo mật nhằm phục vụ cho các dịch vụ:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ khách hàng

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng nếu nhận được yêu cầu từ khách hàng

  • Gửi các thông tin chế độ ưu đãi, khuyến mại của chúng tôi

  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt

  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài các mục đích liên quan đến việc xác nhận và liên hệ giao dịch

  • Khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng

  • Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Vương Khang và lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Công Nghệ Vương Khang

Mã số thuế: 0109734658 do Sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội cấp

Địa chỉ: Nhà 47B ngách 75/36 Đường Vĩnh Phúc, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 091311111

Email: contact@vuongkhang.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống của Vương Khang sẽ được Vương Khang cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của cửa hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng, trừ những trường hợp mà pháp luật quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân khi chưa có sự đồng ý cho phép từ phía khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công mất mát dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng, Vương Khang sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo tới khách hàng.

Vương Khang yêu cầu các cá nhân khi đăng ký hoặc mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,... và chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin trên.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan nếu thông tin cá nhân khách hàng cung cấp ban đầu là không chính xác.

Vương Khang khuyến cáo mọi khách hàng nên bảo mật tốt các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng thiết bị máy tính chung với nhiều người, khách hàng nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ website đang mở.


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111