Apple Watch SE sinh nhiệt gây bỏng tay người dùng

Apple Watch SE sinh nhiệt gây bỏng tay người dùng

22-10-2020 Lượt xem: 1,024

Gần đây, một bài đăng mới trên Reddit đã đối chiếu một số báo cáo của nhóm người dùng đến từ Hàn Quốc về việc Apple Watch SE sinh nhiệt quá đà, gây bỏng tay. Bài đăng liệt kê 6 trường hợp mẫu đồng hồ nói trên - bao gồm các biến thể 40mm của cả kiểu GPS và LTE - quá nóng trong hoặc sau khi sạc.

Đa số người dùng cho biết Apple Watch SE sinh nhiệt quá mức sau khi sạc và đeo lên cổ tay. Từ hình ảnh do người dùng cung cấp, cổ tay của họ còn in rõ vết bỏng do đồng hồ để lại. Ở trường hợp khác, các tín đồ Apple tại Hàn Quốc ghi nhận tình trạng xuất hiện một dấu vết lạ, nghi là vệt cháy trên màn hình đồng hồ. Dấu vết lạ đó nằm ở cùng một vị trí trong tất cả các bức hình.

Hình ảnh ghi lại sự cố mà người dùng Hàn Quốc gặp phải với Apple Watch.

Hình ảnh ghi lại sự cố mà người dùng Hàn Quốc gặp phải với Apple Watch.

Câu hỏi đặt ra là liệu vấn đề sinh nhiệt có liên quan đến pin hay không.

Không rõ liệu còn bao nhiêu trường hợp tương tự khác xảy ra. Trên Reddit, một vài người dùng ở Bắc Mỹ tiết lộ rằng họ cũng gặp phải một số sự cố khác với sản phẩm mới nhất của Apple. Vì vậy, họ yêu cầu táo khuyết bổ sung thiết bị thay thế.

Các tín đồ công nghệ lo ngại về khả năng xuất hiện thêm nhiều báo cáo gây bất lợi cho Apple Watch SE trong những ngày tới, và liệu hãng có đưa ra lời giải thích cùng phản hồi chính thức cho những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến vấn đề trên hay không.

Tại sao sự cố nêu trên chỉ xảy ra tại Hàn Quốc? Đây vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Các báo cáo của Apple Insider cho thấy tình trạng này diễn ra không phổ biến trên toàn thế giới, không xuất hiện bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội cũng như bộ phận dịch vụ của Apple liên quan đến vấn đề tương tự. Nhiều giả thiết cho rằng lô hàng Apple Watch SE được bày bán tại Hàn Quốc đã bị lỗi.

Apple Watch SE đang là mẫu đồng thông minh bán chạy nhất của Apple.

Apple Watch SE đang là mẫu đồng thông minh bán chạy nhất của Apple.

Hiện tại, Apple Watch SE đang là mẫu đồng hồ thông minh có giá cả phải chăng nhất trong chuỗi sản phẩm smartwatch của táo khuyết. Phiên bản SE sẽ vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng của người tiền nhiệm như phát hiện ngã, la bàn, đo độ cao, theo dõi giấc ngủ, đồng thời được đánh giá là mẫu sản phẩm kế thừa chiếc Apple Watch Series 3.

Phần cứng của Apple Watch SE sử dụng chipset S5 của phiên bản Series 5 thế hệ trước, giúp hiệu suất của phiên bản SE nhanh gấp 2 lần so với mẫu Series 3. Ngoài ra, lớp vỏ của Apple Watch SE được làm từ 100% nhôm có thể tái chế.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111