GIẢM NGAY 10% PHỤ KIỆN KHI MUA KÈM MÁY - MUA NGAY HÔM NAY

GIẢM NGAY 10% PHỤ KIỆN KHI MUA KÈM MÁY - MUA NGAY HÔM NAY

18-07-2020 Lượt xem: 1,315

Cùng VuongKhang.com tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn – Tặng khách hàng giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm phụ kiện cho tất cả hình thức mua hàng online và offline khi mua kèm với máy. 

 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm Microsoft Surface chính hãng 100% và cam kết giá tốt nhất, rẻ số 1 thị trường Việt Nam. Vươn Khang luôn luôn chú tâm vào chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng qua các chương trình ưu đãi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm như:

  •  MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc - Ship Hà Nội, Hồ Chí Minh chỉ trong 30 phút, 

  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời

  • Tặng bao da cao cấp trị giá 500.000đ

Và còn nhiều ưu đãi riêng cho từng máy hấp dẫn khác nữa.

 

Được biết việc sử dụng phụ kiện đi kèm máy là vô cùng quan trọng, bởi các các chức năng nhất định còn hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc hiệu quả hơn đạt được việc tối đa các chức năng của chiếc máy Surface của bạn. Hiện nay Vương Khang cung cấp cho bạn đầy đủ các sản phẩm phụ kiện như: Bàn phím, Bàn phím (Alcantara®), Bút, Dial hỗ trợ thiết kế đồ họa, chuột, tai nghe,...

 

Khi mua máy tại Vương Khang không chỉ bạn yên tâm về chất lượng, chúng tôi đã có những bước xây dựng quá trình hoạt động nhiều năm qua và mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm tốt nhất. Ngay hôm nay chương trình ưu đãi giảm giá 10% khi mua phụ kiện đi kèm máy  vẫn đang diễn ra với toàn bộ sản phẩm và với bất kì các hình thức mua hàng nào cực hấp dẫn., nhanh tay liên hệ đến hotline hoặc nhắn tin cho chúng tôi chỉ với 30s nhân viên sẽ liên hệ lại đến bạn.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111