Làm thế nào để trải nghiệm sớm bản cập nhật Windows 10 phiên bản 20H2?

Làm thế nào để trải nghiệm sớm bản cập nhật Windows 10 phiên bản 20H2?

22-09-2020 Lượt xem: 1,075

 Microsoft hiện đang rục rịch chuẩn bị để cho ra mắt bản cập nhật Windows 10 phiên bản 20H2 vào ngày 10 tháng sau theo đúng dự kiến. Từ thời điểm thông báo về sự xuất hiện của bản cập nhật này cho đến nay, nhiều tính năng thú vị đã được giới thiệu và kích thích sự tò mò của người dùng.

Và, Microsoft cũng đã bắt đầu phát hành các bản cập nhật thông qua Windows Insider Program giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập thông qua các kênh Dev Channel, Beta Channel, Release, Preview Channel.

Người dùng đang rất ngóng chờ và háo hức muốn trải nghiệm bản cập nhật mới mẻ này

Người dùng đang rất ngóng chờ và háo hức muốn trải nghiệm bản cập nhật mới mẻ này

Để có thể thỏa mãn một phần trí tò mò của người dùng, Vương Khang sẽ mách các bạn cách để có thể trải nghiệm bản cập nhật này sớm trước thời điểm chính thức được tung ra.

Theo đó, nếu bạn muốn sử dụng bản cập nhật này trên chiếc máy tính Surface của mình, bạn có thể tham khảo và thực hiện cài đặt theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở Menu Start rồi mở Setting > Update & Security

  • Bước 2: Chọn Windows Insider Program rồi chọn nút Get Started trên hệ thống

  • Bước 3: Chọn nút Link an account > Continue sau khi chọn tài khoản Microsoft từ danh sách

  • Bước 4: Chọn Pick your Insider settings > Release Preview Channel rồi tiếp tục làm theo các hướng dẫn và nhấp vào nút Confirm (nếu cần)

  • Bước 5: Chờ cho quá trình cập nhật được hoàn tất thì nhấp vào nút Restart now để khởi động lại máy

  • Bước 6: Sau khi máy khởi động lại xong, bạn hãy chuyển đến phần Setting chọn Update & Security và chuyển đến phần Windows Update chọn Check for updates

  • Bước 7: Giờ đây, bản cập nhật tính năng mới cho Windows 10 phiên bản 20H2 đã được hiển thị, bạn chỉ cần nhấn chọn Download and Install và chờ đợi tải về là đã hoàn tất quá trình.

Hy vọng những thao tác đơn giản mà Vương Khang hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn sớm trải nghiệm được những tính năng thú vị có trên bản cập nhật Windows 10 phiên bản 20H2 mới nhất sắp được tung ra trong thời gian tới đây.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111