Microsoft bắt đầu thử nghiệm Beta hỗ trợ bàn di chuột trong ứng dụng Word và Excel cho iPad

Microsoft bắt đầu thử nghiệm Beta hỗ trợ bàn di chuột trong ứng dụng Word và Excel cho iPad

30-09-2020 Lượt xem: 1,042

Trong tuần này, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm khả năng hỗ trợ chuột và bàn di chuột trong phiên bản Beta mới nhất của ứng dụng Word và Excel dành cho iPad. Chức năng này đã được giới thiệu trong phiên bản 2.42 của mỗi ứng dụng và có sẵn thông qua dịch vụ thử nghiệm Beta TestFlight trên App Store của Apple.

Microsoft Office cho iPad sẽ hỗ trợ chuột và bàn di chuột vào mùa thu này

Việc hỗ trợ chuột và bàn di chuột sẽ cung cấp phản hồi trực quan phong phú khi chỉnh sửa tài liệu hoặc bảng tính. Khi sử dụng bàn di chuột, con trỏ hiển thị dưới dạng một vòng trong trên màn hình và chỉ xuất hiện khi bạn đặt ngón tay trên bàn di chuột. Sau đó, vòng tròn này sẽ biến đổi thành các hình dạng khác nhau khi bạn khi chuột qua các biểu tượng ứng dụng, trường văn bản hay các phần tử trên màn hình khác.

Phiên bản iPadOS 13.4 đã giới thiệu khả năng hỗ trợ chuột và bàn di chuột trên tất cả các mẫu iPad Pro, iPad Air 2 trở lên, iPad thế hệ thứ 5 trở lên và iPad mini thế hệ thứ 4 trở lên. Bàn phím có tích hợp bàn chuột bao gồm Magic của Apple, Brydge’s Pro cho iPad Pro, Combo của Logitech cho iPad 10.2 inch và iPad Air 10.5 inch.

Trước đây, Microsoft cũng từng cho biết các khả năng hỗ trợ chuột và bàn di chuột trong các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng vào mùa thu năm nay.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111