Microsoft Bing ra mắt ứng dụng Xbox

Microsoft Bing ra mắt ứng dụng Xbox

20-10-2020 Lượt xem: 1,028

Microsoft Bing đang tung ra một ứng dụng dành riêng cho máy trò chơi điện tử Xbox One và Xbox Series X. Theo đó, ứng dụng này cung cấp một số tích hợp phần cứng độc đáo cho game thủ.

Với ứng dụng Microsoft Binh, người dùng Xbox có thể tìm kiếm trên web, khám phá nội dung thịnh hành và hơn thế nữa từ bảng điều khiển trò chơi của họ.

Microsoft đang tung ra ứng dụng tìm kiếm Bing dành cho Xbox One

Microsoft đang tung ra ứng dụng tìm kiếm Bing dành cho Xbox One

Trong một thông báo gần đây, Microsoft còn tuyên bố: “Ứng dụng này đưa tìm kiếm đến các hoạt động bạn đang thực hiện trên Xbox của mình. Ví dụ, nếu bạn đang xem video hoặc hình ảnh với một nhóm bạn và muốn trải nghiệm chúng trên một màn hình có kích thước lớn hơn hay bạn đang bị mắc kẹt trong một trò chơi nhưng lại muốn nhanh chóng tra cứu các gợi ý mà không cần rời khỏi bảng điều khiến của mình”.

Tìm kiếm web Bing trước đây đã có trên Xbox One với dung lượng hạn chế. Tuy nhiên, kể từ năm 2014, Bing đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định cho chức năng tìm kiếm tích hợp của bảng điều khiển. Tương tự như cách Bing được tích hợp vào các sản phẩm khác của Microsoft như hệ điều hành Windows và trình duyệt Edge.

Việc ra mắt một ứng dụng chuyên dụng mở rộng các khả năng hiện có và mang nhiều tính năng Bing hơn cho Xbox.

Người dùng có thể truy cập Bing thông qua giao diện giống với những gì bạn mong đợi từ trình duyệt trên máy tính để bàn.

Ứng dụng Microsoft Bing trên Xbox được thiết kế để giúp người dùng khám phá các trò chơi, video và tin tức hiện tại được đề xuất và thịnh hành.

Ứng dụng có thể hỗ trợ người Xbox theo những cách độc đáo bằng cách kết hợp dữ liệu của Bing trên trò chơi điện tử với dữ liệu người dùng trên bảng điều khiển Xbox.

Với quyền truy cập vào dữ liệu và tiến trình trong trò chơi, chủ sở hữu Xbox có thể sử dụng ứng dụng Bing để nhanh chóng thu thập thông tin liên quan đến vị trí của họ trong trò chơi. Bing còn tận dụng lợi thế của phần mềm Xbox với hình ảnh trong ngày và kết quả tìm kiếm hình ảnh. Người dùng có thể lấy bất kỳ hình ảnh nào họ nhìn thấy trong ứng dụng Bing và đặt nó làm hình nền cho bảng điều khiển của họ.

Ngoài các tính năng chơi game cụ thể, ứng dụng Bing cũng mang lại trải nghiệm kết quả tìm kiếm đầy đủ cho bảng điều khiển Xbox. Với trải nghiệm đầy đủ đó, Microsoft Reward cho phép người dùng tìm kiếm điểm cho mỗi điểm mà họ thực hiện.

Điểm có thể được thu thập và đổi lấy những thứ như thẻ quà tặng hoặc quyên góp cho các hoạt động từ thiện.

Người dùng Xbox có thể kiếm thêm phần thưởng Microsoft bằng cách tham gia các câu đố và cuộc thăm dò được cung cấp thông qua ứng dụng. Toàn bộ trải nghiệm được tối ưu hóa đặc biệt cho phần cứng của Xbox.

Microsoft không chỉ sử dụng một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và chuyển nó sang bảng điều khiển trò chơi: “Chúng tôi đã xây dựng tất cả các tính năng trên dưới dạng trải nghiệm tìm kiếm gốc thực sự được tối ưu hóa cho bảng điều khiển. Thật dễ dàng để sử dụng ứng dụng bằng bộ điều khiển hoặc điều khiển từ xa và tìm kiếm bằng giọng nói nếu bạn muốn. Không cần phải thử và sử dụng bộ điều khiển của bạn làm con trỏ chuột”.

Ứng dụng Microsoft Bing hiện đã có sẵn cho người dùng ở Mỹ, người dùng chỉ cần tìm kiếm nó theo tên trong cửa hàng trên bảng điều khiển Xbox One.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111