Microsoft Cloud for Healthcare ra mắt vào ngày 30 tháng 10 tới đây

Microsoft Cloud for Healthcare ra mắt vào ngày 30 tháng 10 tới đây

25-09-2020 Lượt xem: 1,034

Microsoft Cloud for Healthcare là dịch vụ đám mây đáng tin cậy cho phép các nhóm điều dưỡng, điều phối việc chăm sóc và tạo ra thông tin chi tiết giúp cải thiện sức khỏe của bệnh nhân và tăng hiệu quả trong quá trình làm việc.

Chuyển đổi hành trình chăm sóc sức khỏe từ các trải nghiệm của bệnh nhân được kết nối và an toàn hơn

Microsoft Cloud for Healthcare bao gồm các dịch vụ quản lý được thiết kế nhằm hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Dịch vụ này cung cấp kết nối tốt hơn để thúc đẩy kết quả lớn hơn giữa các nhà cung cấp, người thanh toán, dược phẩm và các tổ chức công nghệ y tế.

Nó sẽ cung cấp các dịch vụ được quản lý để hỗ trợ các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể lưu trữ dữ liệu trên đám mây.

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể tạo ra kế hoạch chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân, cho phép nhà cung cấp thiết lập theo dõi chăm sóc sức khỏe từ xa, tương tác với chatbot hoặc tổ chức thăm khám từ xa khi cần thiết với các dịch vụ mà công cụ này cung cấp.

Microsoft Cloud for Healthcare hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe người bệnh trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

Microsoft Cloud for Healthcare hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe người bệnh trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

Nâng cao kiến thức chẩn đoán lâm sàng để dự đoán rủi ro, cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ này sẽ trao quyền cho các nhóm điều dưỡng để điều phối và quản lý việc chăm sóc liền mạch bằng việc kết hợp hài hòa giữa việc phân tích dữ nguồn dữ liệu dồi dào và cộng tác chăm sóc. 

Theo đó, Microsoft Cloud for Healthcare hỗ trợ các bác sĩ, nhân viên y tế thăm khám sức khỏe từ xa và chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân trong khi dễ dàng tận dụng các dữ liệu sức khỏe bằng FHIR, IoT, EHR cùng nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ đưa ra kết luận dựa trên dữ liệu, tăng tốc độ phản hồi và cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Cho phép nhóm y tế cộng tác để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Bác sĩ và các nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe người bệnh hiện nay cần được tiếp cận với các công cụ có khả năng khởi động tiến trình công việc. Chính vì vậy, Microsoft Cloud for Healthcare sẽ cho phép các bác sĩ lên lịch, quản lý và tiến hành các cuộc thăm khám ảo và đồng thời, cung cấp thông tin liên quan một các an toàn khi cần thiết.

Dịch vụ này cho phép các hệ thống y tế lấy dữ liệu và gửi hồ sơ từ các nguồn dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau và tổng hợp lại. Ngoài ra, nó còn chuẩn hóa dữ liệu để cho phép các hệ thống y tế tích hợp thông tin chi tiết vào quy trình làm việc lâm sàng của họ.

Microsoft sẽ đưa máy chủ hình ảnh của mình cho DICOM vào dịch vụ đám mây mới, cho phép các nhà cung cấp tải tệp hinh ảnh y tế lên đám mây. Từ đây, các nhà phát triển có thể sử dụng Microsoft Cloud for Healthcare để xây dựng hồ sơ sức khỏe bệnh nhân theo chiều dọc.

Đây là một trong những động thái nhằm tăng cường công nghệ điện toán đám mây cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe của Microsoft. Có thể thấy, nó thực sự phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 khủng hoảng như hiện nay.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111