Microsoft cung cấp công nghệ đám mây cho CES 2021

Microsoft cung cấp công nghệ đám mây cho CES 2021

20-10-2020 Lượt xem: 1,025

Nền tảng của Microsoft sẽ đóng vai trò là công cụ chính cho toàn bộ sự kiện kỹ thuật số CES 2021.

Hiệp hội Công nghệ người tiêu dùng (CTA) đã thông báo rằng Microsoft sẽ đóng vai trò là đối tác công nghệ cho CES 2021. Điều này sẽ bao gồm các giải pháp, hỗ trợ các công nghệ đám mây cơ bản cần thiết để kích hoạt nền tảng sự kiện, đưa nội dung CES 2021 tới những người tham dự ảo.

Microsoft được chọn làm nhà cung cấp công nghệ đám mây cho sự kiện công nghệ lớn CES

Microsoft được chọn làm nhà cung cấp công nghệ đám mây cho sự kiện công nghệ lớn CES

Hội nghị CES quy tụ cộng đồng công nghệ toàn cầu, chia sẻ thông tin về sự phát triển công nghệ, sản phẩm mới và kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo. Theo CTA, Microsoft đang cung cấp các hệ thống Microsoft Azure, Microsoft Teams và Microsoft Power Platform để hỗ trợ các nhà triển lãm của hội nghị, các sự kiện truyền thông, chương trình, sự kiện mạng và hơn thế nữa.

Gary Shapiro, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của CTA cho biết lý do họ chọn Microsoft là vì “chuyên môn kỹ thuật, quy mô toàn cầu và kinh nghiệm trong việc tạo ra sự kiện kỹ thuật số hấp dẫn”, “Microsoft là nhà lãnh đạo đổi mới toàn cầu và là người ủng hộ lâu năm của CES. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để mang CES 2021 ra toàn thế giới”.

Chris Capossela, Phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tiếp thị của Microsoft cho biết: “Từ việc tổ chức các sự kiện toàn cầu ảo của riêng chúng tôi đến việc trao quyền cho khách hàng và đối tác trong quá trình dẫn dắt họ, chúng tôi có rất nhiều bài học để chia sẻ và mong muốn tạo ra một sự kiện với đầy đủ những trải nghiệm hấp dẫn mà mọi người mong đợi tại CES”.

Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2021 được dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14/01/2021 và sẽ mở cổng đăng ký vào ngày 01/12 năm nay.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111