Microsoft khuyến nghị sử dụng trình xác thực mạnh mẽ của Vingroup

Microsoft khuyến nghị sử dụng trình xác thực mạnh mẽ của Vingroup

09-12-2020 Lượt xem: 1,127

Sản phẩm VinCSS-FIDO2 của VinCSS Cyber Security Service LLC (một thành viên của Vingroup) đã được đưa vào danh sách các trình xác thực không cần mật khẩu được Microsoft khuyến nghị sử dụng trên Azure Active Directory - một trong những nền tảng quan trọng của nó. Vingroup trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách này cùng với 12 công ty an ninh hàng đầu thế giới khác.

Được nghiên cứu và phát triển bởi VinCSS Cyber Security Services LL, trình xác thực VinCSS FIDO2 đã chính thức được Microsoft khuyến nghị sử dụng trên Microsoft Hybird Azure Active Directory tăng cường bảo mật khi đăng nhập và truy cập các tài nguyên bên trong và bên ngoài. Trước khi đưa thiết bị xác thực VinCSS FIDO2 vào danh sách này, đội ngũ Microsoft đã đánh giá và thử nghiệm sản phẩm này bên cạnh việc phỏng vấn và tìm hiểu về năng lượng kinh doanh, công nghệ của VinCSS trong gần 6 tháng.

VinCSS nằm trong top 13 hãng có khóa xác thực tốt nhất được Microsoft khuyến nghị sử dụng

Trình xác thực VinCSS FIDO2 cho phép người dùng đăng nhập an toàn và Microsoft Azure AD mà không cần mật khẩu. Tất cả những gì người dùng cần làm là kết nối thiết bị xác thực VinCSS FIDO2 với máy tính và trải nghiệm đăng nhập liền mạch với độ bảo mật cao trong quá trình làm việc. Điều này cũng giúp giảm thiểu rủi ro bị lộ thông tin do đăng nhập bằng mật khẩu và các cuộc tấn công lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Là một trình xác thực mạnh mẽ, VinCSS FIDO2 cũng hỗ trợ xác thực không cần mật khẩu trên nhiều nền tảng Microsoft khác như Windows 10, Office 365 và Windows Hello.

Tính đến tháng 12/2020, chỉ có 13 trong số hàng trăm trình xác thực bao gồm VinCSS FIDO2 có thể đáp ứng các thông số và yêu cầu nghiêm ngặt cho quy trình đăng nhập trong Microsoft Azure AD.

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác, Tổng Giám đốc VinCSS cho biết: “VinCSS đã hoàn thành việc phát triển Vin CSS FIDO2, một thế hệ sinh thái xác thực không mật khẩu mạnh tiêu chuẩn quốc tế, một nền tảng toàn diện “Make in Vietnam”, có khả năng thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực an ninh mạng bằng cách cung cấp xác thực mạnh mẽ với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Hệ sinh thái này bao gồm nhiều loại khóa FIDO2 khác nhau và hệ thống các giải pháp công nghệ chuyên biệt có khả năng giảm tới 80% rủi ro an ninh mạng, loại bỏ hoàn toàn rủi ro từ các cuộc tấn công lừa đảo, đánh cắp thông tin tài khoản và OTP”.

Được lựa chọn đồng hành cùng gã khổng lồ công nghệ, Microsoft đã khẳng định khả năng của VinCSS trong việc làm hài lòng những khách hàng và thị trường khó tính nhất trên thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho Việt Nam làm chủ công nghệ trên thị trường quốc tế.

VinCSS FIDO2 Touch 1 là khóa xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng chỉ FIDO2 do liên minh FIDO cấp. VinCSS FIDO2 Touch 1 hoạt động nhanh chóng và hiệu quả bằng cách đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của bạn mà không cần mật khâỉ, mã OTP hoặc các ứng dụng xác thực khác.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111