Microsoft ra mắt ứng dụng Expressive Pixels để giúp bạn sáng tạo hình ảnh tĩnh và hoạt ảnh

Microsoft ra mắt ứng dụng Expressive Pixels để giúp bạn sáng tạo hình ảnh tĩnh và hoạt ảnh

05-09-2020 Lượt xem: 1,071

Microsoft vừa tung ra một ứng dụng mới cho Windows 10 được thiết kế với mục đích giúp người dùng sáng tạo và chia sẻ nội dung hoạt ảnh. Ứng dụng này có tên Microsoft Expression Pixels, nó cho phép người dùng có thể tạo mới, kết nối và chia sẻ hình ảnh động theo phong cách riêng.

Ứng dụng mở rộng sức sáng tạo nghệ thuật của bạn

Ứng dụng mở rộng sức sáng tạo nghệ thuật của bạn

Các công cụ được tích hợp trên ứng dụng sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình sáng tạo của bạn trở nên dễ dàng hơn. Microsoft Expression Pixels hoạt động tương tự như một công cụ chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, cho phép bạn sáng tạo nghệ thuật để truyền tải thông điệp của mình.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo các khung hình vuông hoặc tròn với các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào kích thước màn hình và có thể tạo các hình động GIF dựa trên công cụ chọn màu và phụ kiện bút tiện dụng.

Bên cạnh đó là một số tính năng được nâng cấp như layer, cho phép bạn thực hiện những ý tưởng phức tạp hơn trong sáng tạo hình ảnh hoạt hình của mình. 

Các mốc thời gian quen thuộc được sử dụng để hiển thị tất cả các khung do bạn sáng tạo ra và dễ dàng tạo các khung mới từ đầu hoặc sao chép chúng để làm cơ sở sáng tạo cho các khung khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng sự sáng tạo bằng cách nhập hình ảnh từ các nguồn khác khi không muốn tự vẽ bằng tay.

Microsoft Expression Pixels sẽ là ứng dụng cho bạn những trải nghiệm đầy cảm ứng, mở rộng sức sáng tạo của bạn và cũng là biểu đạt thông điệp kết nối giữa bạn và người thân.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111