Microsoft Surface Book đỡ một viên đạn lạc và cứu mạng chủ sở hữu của nó

Microsoft Surface Book đỡ một viên đạn lạc và cứu mạng chủ sở hữu của nó

13-10-2020 Lượt xem: 1,019

Một người dùng Surface Book cho biết rằng chiếc máy tính xách tay này đã cứu mạng anh ấy sau khi dính một viên đạn lạc. Tuy nó không thể “sống sót” được sau cuộc “chạm trán” nhưng đã chứng minh được chất lượng khung hợp kim nhôm magie của thiết bị là vô cùng bền bỉ.

Người dùng Twitter có tên Aaron đã cho biết chiếc Microsoft Surface Book đã đỡ một viên đạn lạc mà người thuê nhà của anh bắn từ tầng dưới lên. Đi kèm với bài đăng của mình, Aaron cũng đăng tải hình ảnh về chiếc Surface Book của anh ấy sau sự cố nguy hiểm này. Chiếc máy tính xách tay này bị viên đạn xuyên qua màn hình và bàn di chuột.

Người dùng này đã chia sẻ ngay lập tức sự ngạc nhiên của mình trên Twitter

Người dùng này đã ngay lập tức chia sẻ sự ngạc nhiên của mình trên Twitter

Chắc chắn thiết bị không thể cứu chữa và hoạt động được nữa nhưng anh đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft về khả năng sửa chữa hoặc thay thế chiếc máy tính này và đang chờ đợi phản hồi.

Microsoft Surface Book đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ khi ra mắt về cơ chế bản lề chặt chẽ và khung hợp kim nhôm magie chất lượng cao. Và, sau sự việc này thì chất lượng của nó lại được ghi nhận và khẳng định thêm một lần nữa. Mặc dùng nó không được thiết kế để chống đạn nhưng chất lượng chế tạo hoàn hảo của nó đã được thể hiện rõ ràng.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111