Microsoft Teams tung ra các tính năng cá nhân hóa mới

Microsoft Teams tung ra các tính năng cá nhân hóa mới

25-11-2020 Lượt xem: 1,048

Microsoft đã giới thiệu các tính năng mới trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của Teams giúp mọi người kết nối với những người khác thông qua nền tảng của họ một cách dễ dàng hơn.

Các tính năng mới của Microsoft Teams sẽ cho phép người dùng sử dụng thêm tài khoản cá nhân trong máy tính để bàn hoặc ứng dụng web để dễ dàng cập nhật công việc cũng như các cuộc trò chuyện cá nhân thông qua một giao diện duy nhất. Người dùng sẽ có thể truy cập tài khoản công việc và tài khoản cá nhân của mình thông qua các cửa sổ hoặc tab trình duyệt khác nhau trên thiết bị của họ.

Tính năng cá nhân hóa mới của Microsoft Teams cho người dùng thêm nhiều tiện ích

Mọi người dùng cũng sẽ có thể đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện của họ với máy tính và sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn để gọi cho người khác, ngay cả khi họ chưa cài đặt Teams.

Các tính năng khác bao gồm khả năng bắt đầu trò chuyện cá nhân, tạo trò chuyện nhóm với tối đa 250 người, chia sẻ ảnh và video qua trò chuyện cá nhân hoặc nhóm và xem lên đến 49 người trên một màn hình ở chế độ đồng thời (together).

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft cho biết họ cũng sẽ cho phép người dùng nói chuyện miễn phí cả ngày thông qua cuộc gọi video hoặc âm thanh với tố đa 300 người tham gia.

Tính năng thêm tài khoản cá nhân đang được triển khai cho người dùng doanh nghiệp hiện tại và sẽ khả dụng khi ứng dụng của người dùng được cập nhật bởi bộ phận công nghệ thông tin của tổ chức của họ.

Hơn nữa, người dùng ứng dụng Teams dành cho thiết bị di động trên iOS và Android giờ đây sẽ có thể trò chuyện với các liên hệ chưa cài đặt Teams trên điện thoại của họ bằng cách chỉ cần bổ sung họ vào cuộc trò chuyện nhóm là họ đã có thể nhận cũng như gửi câu trả lời nhóm qua tin nhắn.

Microsoft cho biết tính năng này hiện chỉ khả dụng trong các cuộc trò chuyện nhóm có từ hai người tham gia trở lên trong bản xem trước cho người dùng ở Mỹ và Canada.

Ứng dụng di động cũng có các tính năng vị trí mới, cho phép người dùng nhận cảnh báo tự động khi mọi người rời đi hoặc đến một địa điểm được chỉ định. Theo Microsoft, vì quyền riêng tư của người dùng, tính năng này sẽ chỉ hoạt động nếu người dùng đã chia sẻ vị trí của họ với người thiết lập cảnh cáo vị trí cho họ. Đây là một tính năng tùy chọn và mọi người dùng có thể chỉ cần ngừng chia sẻ vị trí của mình để tắt tính năng này.

Ngoài ra, người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ có thể sử dụng các tính năng như nhận cập nhật nhiệm vụ và vị trí trong nguồn cấp dữ liệu hoạt động của họ cũng như tùy chọn để thêm các sự kiện nhóm từ cuộc trò chuyện vào lịch trên thiết bị của họ.

Microsoft cũng lưu ý, các cải thiện mới trên ứng dụng di động Teams sẽ được tung ra đầy đủ trong những tuần tới.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111