Microsoft thông báo ra mắt Surface Pro X 2 với con chip mới vào mùa thu năm nay

Microsoft thông báo ra mắt Surface Pro X 2 với con chip mới vào mùa thu năm nay

17-09-2020 Lượt xem: 1,044

“Ông lớn công nghệ” đang lên kế hoạch cho ra đời phiên bản Surface Pro X mới, trang bị con chip mạnh mẽ hơn.

Theo báo cáo từ Windows Central, Surface Pro X sẽ được nâng cấp với bộ vi xử lý SQ2 độc quyền của Microsoft. Có khả năng, CPU này sẽ dựa vào con chip Snapdragon 8cx Gen 2 5G của Qualcomm. Chưa rõ liệu chiếc Surface Pro X phiên bản mới có hỗ trợ 5G không, nhưng con chip gần nhất của Qualcomm vẫn hỗ trợ tùy chọn này để Microsoft đưa vào.

Microsoft cũng được cho là đang phát triển một tùy chọn màu sắc mới cho phiên bản nâng cấp Surface Pro X. Người dùng có thể sẽ được chiêm ngưỡng thiết bị mới trong lớp vỏ màu bạch kim thường thấy trên dòng Surface Pro  trang bị con chip Intel của hãng.

Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Surface Pro X với con chip mạnh mẽ hơn vào nửa cuối năm nay.

Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Surface Pro X với con chip mạnh mẽ hơn vào nửa cuối năm nay.

“Ông lớn công nghệ” đã ra mắt Surface Pro X phiên bản màu đen vào năm ngoái, kèm bán phím Type Cover đồng màu. Hãng có thể sẽ mang tới nhiều tùy chọn màu sắc hơn cho bàn phím Type Cover ở phiên bản nâng cấp lần này, nhằm bổ sung cho biến thể màu bạch kim mới.

Chưa có thêm tin đồn nào xoay quanh những thay đổi về phần cứng ngoài nâng cấp con chip cho Surface Pro X 2 (tên tạm đặt). Rất có thể, Microsoft sẽ tiếp tục gắn bó với thiết kế mỏng nhẹ vốn đã được giới thiệu vào năm ngoái cho Pro X. Chỉ riêng con chip mới cũng đã cải thiện hiệu suất cho thiết bị, loại bỏ nỗi lo gặp trở ngại với các ứng dụng giả lập truyền thống.

Surface Pro X 2 được cho là sẽ ra mắt trong một sự kiện dành cho Surface của Microsoft vào tháng 10, cùng với phiên bản Surface Laptop 12.5 inch.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111