Microsoft tung ra bản cập nhật Skype v8.64 với nhiều cải tiến mới

Microsoft tung ra bản cập nhật Skype v8.64 với nhiều cải tiến mới

19-09-2020 Lượt xem: 1,037

Mới đây, Microsoft vừa tung ra bản cập nhật Skype mới nhất cho tất cả người dùng với hàng loạt những tính năng được bổ sung và những cải tiến đưa ứng dụng lên phiên bản v8.64 hoàn thiện.

Với các phiên bản ứng dụng Skype dành cho Windows, Mac, Linux và Web, các tính năng được cải tiến và bổ sung bao gồm:

  • Thứ nhất, giờ đây bạn đã có thể tùy chọn bộ bày tỏ cảm xúc về tin nhắn để phản hồi thái độ, cảm xúc của mình với một tin nhắn tức thì mà bạn nhận được trong Skype bằng cách chọn biểu tượng hình mặt cười bên cạnh tin nhắn và lựa chọn một trong những icon cảm xúc mà bạn muốn. Và, để tùy chỉnh icon cảm xúc, bạn có thể chọn biểu tượng Tùy chọn phản ứng rồi chọn dấu cộng hoặc dấu trừ khi muốn thêm vào và xóa bỏ bất cứ icon nào trong bộ bày tỏ cảm xúc tin nhắn của mình rồi chọn Xong để lưu lại.

  • Thứ hai, Skype phiên bản mới nhất này đã được cải tiến và thay đổi một số chức năng của phím tắt để sửa lỗi giữa Skype và Terminal. Từ đó, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi Skype, gửi tệp, sao chép văn bản và hơn thế nữa.

Skype phiên bản mới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn

Skype phiên bản mới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn

Đối với phiên bản Skype dành cho điện thoại Android, iPhone và iPad cũng được Microsoft bổ sung tính năng tùy chọn bày tỏ cảm xúc về tin nhắn và một số cải tiến khác bao gồm:

  • Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn và nhanh hơn với những cải tiến trong mục Chia sẻ trên các thiết bị sử dụng iOS, cho bạn chia sẻ trực tiếp với bạn bè và đồng nghiệp trở nên đơn giản hơn

  • Sửa lỗi và cải thiện độ ổn định: Một số lỗi đã được loại bỏ với rake và việc những tin nhắn dài bị cắt bớt nội dung, không thể hiển thị hết khi sử dụng Skype trên điện thoại Android cũng đã được cải thiện.

Bản cập nhật mới này sẽ được tung ra theo từng giai đoạn và bạn có thể cài đặt tự động cập nhật hay kiểm tra tại cửa hàng App Store hay CH Play trên thiết bị của mình để tải bản cập nhật mới nhất ngay khi được tung ra để trải nghiệm.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111