Microsoft và IBM hợp tác để tạo mẫu cung cấp chất bán dẫn mới

Microsoft và IBM hợp tác để tạo mẫu cung cấp chất bán dẫn mới

22-12-2020 Lượt xem: 1,416
3.9/5 (1,025 lượt)

Microsoft và IBM đã được Bộ Quốc phòng chọn để tìm cách đảm bảo chuỗi cung ứng cho vi điện tử.

Theo Other Transaction Authority (OTA), hai công ty sẽ làm việc trong Dự án Khả năng Thương mại nâng cao nguyên mẫu vi điện tử được đảm bảo nhanh chóng. OTA được phát hành bởi tập đoàn hệ thống tin cậy nâng cao khả năng phục hồi của nhiệm vụ chiến lược. Tập đoàn này tập trung vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp vi điện tử của Hoa Kỳ.

Microsoft và IBM hợp tác để tạo mẫu cung cấp chất bán dẫn mới

Hai công ty được Bộ Quốc phòng Mỹ lựa chọn để tìm cách đảm bảo chuỗi cung ứng cho vi điện tử.

Vi điện tử còn được gọi là chất bán dẫn và chúng cung cấp khả năng tính toán cũng như phân tích để tăng cường khả năng quốc phòng, an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.

Mục tiêu của RAMP là sử dụng kiến thức chuyên môn của ngành công nghiệp thương mại để tạo ra cách thức đưa thiết kế và sản xuất bán dẫn trở lại Hoa Kỳ như một cách đảm bảo chuỗi cung ứng cho các linh kiện điện tử quan trọng này.

OTA trị giá khoảng 13 triệu USD cho UBM và 12.5 triệu USD cho Microsoft. Theo tập đoàn, các phương pháp DOD hiện tại để mua và sản xuất vi điện tử đã lỗi thời và đã bị các ngành thương mại cũng như các thị trường không phải DOD vượt qua.

Dự án này sẽ phát triển các mẫu thử nghiệm để cải thiện quy trình bằng cách mang lại chuyên môn thương mại.

Ngoài chuỗi cung ứng an toàn hơn, DOD cũng muốn tiêu thụ điện năng thấp hơn, cải thiện hiệu suất, giảm thích thước vật lý và cải thiện độ tin cậy. Cuối cùng sẽ có một mô hình hỗ trợ và cấp phép sở hữu trí tuệ mới.

3.9/5 (1,025 lượt)

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111