Surface Duo sẽ được phát hành ở nhiều quốc gia hơn vào năm tới

Surface Duo sẽ được phát hành ở nhiều quốc gia hơn vào năm tới

16-12-2020 Lượt xem: 1,113

Microsoft mới đây đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thiết bị Surface Duo dựa trên Android lần đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ. Hôm nay, công ty xác nhận rằng thiết bị Android màn hình kép sẽ đến Canada, Anh, Pháp và Đức với đầy đủ chi tiết về giá cả và tính khả dụng vào đầu năm 2021.

Trong một bài viết trên blog của Microsoft, công ty cũng xác nhận rằng phiên bản nâng cao của ứng dụng TikTok năm 2020 hiện đã có sẵn trong cửa hàng Google Play, tận dụng lợi thế của màn hình kép. Các ứng dụng nâng cao khác gồm Amazon Kindle, cho phép bạn sử dụng Surface Duo như một cuốn sách mở ra và Spotify. Về phần mình, Microsoft tự hào xác nhận rằng họ hiện là nhà cung cấp phần mềm độc lập cho Android lớn thứ ba trên thế giới nhờ vào quyết định tạo ra các phiên bản Android của các ứng dụng Windows phổ biến nhất của mình và tập trung vào chúng khi sự cố của Windows Mobile.

Người dùng có thể sử dụng TikTok theo một cách mới trên màn hình kép của Surface Duo.

Các câu hỏi đã được đặt ra khi ra mắt về mức giá thấp hơn khiêm tốn của Microsoft cho Surface Duo cũng như thực tế là một thiết bị hai màn hình, nhiều ứng dụng không hiển thị đúng. Nhưng với việc Android Studio ngày càng phục vụ nhiều hơn cho màn hình kép và các nhà phát triển đang làm việc để mang đến các phiên bản được tối ưu hóa cho các hệ số hình thức mới, nó đã khiến khá nhiều người dùng săn đón với nhu cầu phát hành bên ngoài Hoa Kỳ ngày càng tăng. Chắc chắn, bất cứ ai cũng nghĩ rằng Microsoft không bao gồm tất cả trên Surface, chỉ cần nhìn vào các bản phát hành năm nay như: Surface Book 3, Surface Go 2, Surface Laptop Go, Surface Pro X mới và tất nhiên là Surface Duo - phần cứng đầu tiên sử dụng Android.

Microsoft cũng đã và đang làm việc chăm chỉ để làm cho các trang web hoạt động tốt hơn trong môi trường hai màn hình. Vào tháng 9 vừa qua, công ty đã phát hành một bộ API mới nhằm giúp các nhà phát triển tận dụng tối đa màn hình kép. Microsoft sẽ quan tâm đến những ứng dụng tiếp theo đi sâu vào màn hình kép. Công ty cũng cho biết họ muốn thấy các dịch vụ phát trực tuyến xuất hiện một cái gì đó - có lẽ là một phiên bản Amazon Prime Video sử dụng màn hình thứ hai để hiển thị nội dung X-Ray của nó.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111