Surface Hub 2S khổng lồ của Microsoft sẽ lên kệ vào đầu năm sau

Surface Hub 2S khổng lồ của Microsoft sẽ lên kệ vào đầu năm sau

23-09-2020 Lượt xem: 1,061

Sản phẩm mới của Microsoft dự kiến có màn hình rộng 85 inch, được nâng cấp về phần mềm.

Theo The Verge, Microsoft đã bắt đầu mở pre-order (đặt hàng trước) cho Surface Hub 2S vào ngày 22/9. Thiết bị có màn hình khổng lồ này được tiết lộ từ tháng 4/2019, nhưng mãi đến tháng 1 năm sau, sản phẩm mới chính thức lên kệ. Điều này đi chệch mục tiêu ban đầu của Microsoft là phát hành Surface Hub 2S vào một thời điểm nào đó trong năm 2020. “Gã khổng lồ công nghệ” dự kiến giá khởi điểm cho sản phẩm nói trên là 21,999.99 USD.

Surface Hub 2S không giống bất kỳ một loại thiết bị nào mà các doanh nghiệp đổ xô đi mua vào năm 2020, khi dịch bệnh khiến rất nhiều người phải làm việc từ xa. Microsoft thừa nhận thực tế đó và tuyên bố rằng sản phẩm của hãng có khả năng kết nối nhiều nhóm từ xa và điểm đặt trung tâm đáp ứng cho các bệnh viện, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thậm chí là tại các cơ sở giáo dục.

Surface Hub 2S 85 inch.

Surface Hub 2S 85 inch.

“Chúng tôi thấy nhiều trường học và tổ chức giáo dục đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số do nhu cầu cung cấp phương tiện hoặc tập từ xa hoặc các khóa học hỗn hợp cho học sinh. Để tăng mức độ tương tác, nhiều tổ chức đã thay thế công nghệ cũ bao gồm máy chiếu và bảng trắng bằng các giải pháp cộng tác kỹ thuật số như Surface Hub”, Robin Seiler – phó chủ tịch công ty thiết bị của Microsoft cho biết.

Microsoft tin rằng Surface Hub có thể hoạt động như một cách dễ dàng chuyển đổi việc quay trở lại văn phòng hoặc như một phần của môi trường hỗn hợp.

Seiler tiếp tục: “Khi nhiều nơi trên thế giới quay trở lại văn phòng hoặc lên kế hoạch cho một môi trường làm việc hỗn hợp và vệ tinh mới, Surface Hub sẵn sàng ở đó để đơn giản hóa sự chuyển đổi, ngay cả với những sự suy xét mới trong việc quy hoạch không gian giống như nhu cầu giãn cách xã hội. Một lợi ích của màn hình lớn mà Hub có thể mang đến là hỗ trợ giãn cách xã hội, buộc con người phải đứng cách nhau 6 feet khi làm việc cùng nhau.

Tôi không rõ liệu sẽ có bao nhiêu doanh nghiệp đồng ý rằng Surface Hub là sự ưu tiên hàng đầu khi trở lại văn phòng, nhưng thiết bị này chắc chắn sẽ phổ biến. Vì trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều báo cáo gợi nhắc về việc có những thiết bị “cháy hàng” chỉ trong một thời điểm.

Surface Hub 50 inch.

Surface Hub 2S bản 50 inch.

2020 được cho là năm quan trọng đối với Surface Hub 2S. Microsoft lên kế hoạch áp dụng một hộp mực quy trình đặc biệt để nâng cấp phần trong của các thiết bị nhỏ hơn 50 inch. Tuy nhiên, hãng đã hủy bỏ những kế hoạch này vào hồi tháng 2, chỉ vài tuần trước khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố đại dịch Covid-19. Tại thời điểm đó, “gã khổng lồ công nghệ” hứa hẹn sẽ cập nhật phần mềm cho những chủ sở hữu Surface Hub 2S.

Bản cập nhật phần mềm sẽ xuất hiện vào tháng 10, được gọi là bản cập nhật Windows 10 Team 2020. Nó bao gồm hỗ trợ cho trình duyệt Microsoft Edge, bút mực kép, đăng nhập không cần mật khẩu bằng cách sử dụng phím bảo mật FIDO2 và khả năng chuyển đổi nhanh cuộc gọi Microsoft Teams sang màn hình lớn hơn. Ngoài ra còn có một loạt các cải tiến về bảo mật và quản lý cho quản trị viên IT nhằm nâng cao việc kiểm soát các màn hình tại nơi làm việc.

Cuối cùng, Microsoft cũng cho phép các chủ sở hữu Surface Hub 2S 50 inch sử dụng Windows 10 bản full version trên thiết bị. Các Surface Hub sẽ xuất xưởng với một biến thể của Windows 10 được thiết kế dành riêng cho các màn hình lớn. Giờ đây, những người dùng nói trên sẽ được miễn phí khi sử dụng Windows 10 bản full version, bao gồm hỗ trợ đăng nhập với Windows Hello thông qua đầu đọc vân tay trên Surface Hub 2S.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111