Thiết kế Outlook mới cho Mac của Microsoft sẽ ra mắt vào tháng 10

Thiết kế Outlook mới cho Mac của Microsoft sẽ ra mắt vào tháng 10

25-09-2020 Lượt xem: 1,026

Phiên bản Outlook mới dành cho Mac đã sẵn sàng đến tay người dùng vào tháng 10/2020. Thiết kế mới bao gồm nhiều biểu tượng Fluent của Microsoft, các góc bo tròn và những thay đổi để giúp ứng dụng mail trở nên tiện dụng hơn ở macOS Big Sur.

Giao diện Ribbon của “gã khổng lồ công nghệ” đã bị loại bỏ, và mọi thứ trông gọn gàng hơn nhiều. Đây là sự kết hợp giữa thiết kế macOS của Apple và thiết kế Fluent của Microsoft.

Việc đọc và viết email đã được cải thiện nhờ chế độ xem một dòng, giao diện người dùng soạn thư mới, thậm chí là tính năng cho phép bỏ qua thư. Bảng điều khiển cũng được thu gọn, khiến phiên bản Outlook dành cho Mac dễ tùy chỉnh hơn ở chế độ xem chính của email.

Microsoft cũng cải tiến cách thức liên kết hoạt động trong Outlook cho Mac. Phần People giờ đã tách các liên hệ và cộng sự khỏi các sự kiện và tin nhắn email. Rất dễ để thấy các liên hệ thường dùng hoặc chỉ cần đánh dấu những liên hệ hiện có thành mục yêu thích.

Microsoft sẽ ra mắt thiết kế Outlook mới dành cho Mac vào giữa tháng 10.

Microsoft sẽ ra mắt thiết kế Outlook mới dành cho Mac vào giữa tháng 10.

Mỗi phần của Outlook dành cho Mac đều có sự thay đổi, bao gồm lịch và các tính năng tìm kiếm. Giờ đây, lịch có thể được nhóm lại theo lịch mà bạn đang sở hữu. Chúng có thể được chia sẻ với bạn và nhóm các lịch được tìm thấy trên Microsoft.

Phiên bản mới còn có một nút bật tắt các cuộc họp Microsoft Teams và cho khả năng nhấp chuột, kéo các lịch để tạo mục nhập. Công cụ tìm kiếm cũng phù hợp hơn, bởi Outlook dành cho Mac được cấp nguồn bởi cùng phần mềm tìm kiếm Microsoft - thứ có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong Office 365.

Microsoft dường như đặt trọng tâm vào sự tùy biến và cá nhân hóa ở thiết kế Outlook dành cho Mac. Giờ đây, bạn tinh chỉnh mật độ danh sách tin nhắn nhằm nén nó lại để xem thêm.

Vì thiết kế là phần cải tiến chính, sẽ có một vài thay đổi thay đổi quan trọng không rõ ràng về mặt trực quan. Microsoft đang đưa công nghệ đồng bộ hóa từng áp dụng cho Outlook cho iOS, Android, Windows Mail cho phiên bản Outlook dành cho Mac lần này.

Điều đó có nghĩa là Office 365, Outlook.com, thậm chí các tài khoản Google có thể đồng bộ hóa nhanh hơn nhờ vào dịch vụ đám mây Microsoft. Tính năng hỗ trợ cho các tài khoản iCloud và IMAP cũng sẽ sớm ra mắt.

Microsoft dự kiến trình làng thiết kế Outlook mới cho Mac vào giữa tháng 10.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111