Tiếp tục truyền thống Bengals với Microsoft Surface

Tiếp tục truyền thống Bengals với Microsoft Surface

25-11-2020 Lượt xem: 1,034

Một truyền thống tuyệt vời trong bóng đá và tất cả các môn thể thao tương tự là bạn có thể biết được tính cách của các cầu thủ mà mình yêu thích trong các cuộc phỏng vấn và họp báo sau trận đấu. Chúng ta có thể nhớ nhiều cuộc họp báo nổi tiếng hơn sau trận đấu cho dù nó tốt hay xấu trong những năm tồn tại của NFL. Đó là một trong những mối liên hệ với những cầu thủ và huấn luyện viên ngoài lối chơi của họ.

Các cuộc họp báo và phỏng vấn thường cung cấp những hiểu biết sâu sắc về trận đấu, về đối thủ, một lối chơi hoặc một tính cách cụ thể. Phỏng vấn cầu thủ và huấn luyện viên là khía cạnh lớn nhất của thể thao giúp nhân cách hóa các vận động viên trong một thế giới mà đôi khi khiến họ cảm thấy lớn hơn cuộc sống.

Microsoft Surface sẽ là thiết bị đáng tin cậy để thực hiện các cuộc phỏng vấn và họp báo tại các mùa giải

Trong thời đại đầy bất ổn như hiện nay, việc tập hợp các phương tiện truyền thông, các cầu thủ chủ chốt và huấn luyện viên giống như nhiều truyền thống khác, trông sẽ khác theo cấp số nhân ở mùa giải 2020. Cincinnati Bengals muốn chuyển sang một công nghệ đáng tin cậy để thực hiện các cuộc họp báo trong năm nay. Và, cái tên đó chắc chắn chính là Microsoft Surface.

The Bengal sử dụng Surface Pro 7 cho tất cả các cuộc họp báo và phỏng vấn trong mùa giải này. Surface Pro 7 được người dân Bengal tin tưởng vì nhiều lý do, những lý do này bao gồm Wifi 6, mang lại kết nối Wifi nhanh chóng và đáng tin cậy. Phát trực tuyến 4K và 1080p trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 là bắt buộc để biết mỗi luồng sẽ thực thi đúng cách. Ngoài ra, thời lượng pin lên đến 10.5 giờ cung cấp năng lượng dồi dào để vượt qua cả ngày dài làm việc.

Mặc dù các cuộc phỏng vấn có thể mang lại không khí khác trong năm nay nhưng The Bengals tin tưởng công nghệ của Surface để giữ cho truyền thống này tồn tại và lưu giữ những khoảnh khắc yêu thích. Mặc dù phần lớn mùa giải NFL 2020 mang lại cảm giác khác nhưng một truyền thống quan trọng đã có thể thực hiện liền mạch nhờ Microsoft Surface.

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111