Zoom Immersive Scenes hay Microsoft Teams chế độ Together mới cung cấp trải nghiệm video tốt hơn dành cho bạn?

Zoom Immersive Scenes hay Microsoft Teams chế độ Together mới cung cấp trải nghiệm video tốt hơn dành cho bạn?

27-11-2020 Lượt xem: 1,054

Trong thời buổi đại dịch Covid-19 như hiện nay thì làm việc từ xa với các công cụ như Microsoft Teams và Zoom đang nổi lên như một công cụ tối ưu để gắn kết các thành viên trong nhóm. Với các ứng dụng cộng tác này, các công ty có thể đảm bảo tương tác tốt hơn giữa các nhân viên thông qua những thứ như hội nghị truyền hình, chia sẻ màn hình, nhắn tin,...

Những nhà đổi mới như Microsoft và Zoom là hai trong số những công cụ phổ biến nhất để cộng tác ngày nay, thậm chí còn vượt xa hơn nữa với các tính năng đột phá cấp độ tiếp theo. Những tính năng kéo người dùng vào trải nghiệm thân thiện và hấp dẫn hơn đang nhanh chóng thu hút sự chú ý trên Zoom. Đồng thời, chế độ Together của Microsoft cung cấp cách kết nối các nhân viên lại với nhau trong một môi trường ảo được chia sẻ trên Teams.

Zoom hay Microsoft Teams mới là nhà cung cấp trải nghiệm video tốt nhất dành cho bạn?

Zoom Immersive Scenes là gì?

Immersive Scenes của Zoom được cung cấp nhằm mục đích tăng sự tương tác trong các cuộc gọi video. Với những cảnh này, người đứng ra tổ chức cuộc họp có thể đưa mọi người vào các thiết lập ảo như phỏng xử án, lớp học và không gian văn phòng kỹ thuật số.

Trải nghiệm Immersive Scenes nhằm mục đích giảm bớt cảm giác mệt mỏi khi họp mà người dùng đang phải vật lộn bằng cách tạo ra một không gian họp gần với cuộc sống thực hơn. Các giải pháp này cũng có thể cải thiện năng suất trong các cuộc họp bằng cách thu hút các thành viên trong nhóm tham gia nhiều hơn vào cuộc trò chuyện.

Zoom Immersive Scenes cùng với nhiều công cụ khác giúp cải thiện trải nghiệm phòng họp như âm thanh có độ trung thực cao, được nâng cao với tính năng khử tiếng ồn xung quanh. Zoom cũng đánh dấu sự xuất hiện của các phản ứng và hoạt ảnh cuộc họp mới cho phép mọi người bày tỏ cảm xúc với các nhận xét.

Chế độ Together trong Microsoft Teams

Chế độ Together trong Microsoft Teams là giải pháp ban đầu để tạo ra những khoảnh khắc họp mặt ý nghĩa hơn thông qua việc sử dụng môi trường chia sẻ ảo. Chế độ Together kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới trong không gian kỹ thuật số bằng cách loại bỏ định dạng lưới cho các cuộc họp video và thay thế nó bằng một môi trường chia sẻ.

Chế độ Together sử dụng công nghệ thông minh để lấy hình ảnh từ luồng video và tạo hình đại diện cho người dùng. Những hình đại diện này sau đó có thể ngồi bên cạnh những người khác trong phòng họp để làm mọi người tham gia cảm thấy gắn kết hơn.

Chế độ Together đưa ra giải pháp như một phần của chiến lược giúp giải quyết cảm giác bị cô lập mà nhiều nhân viên đang phải vật lộn trong thời gian đóng cửa đại dịch.

Microsoft tin rằng với chế độ Together, các công ty có thể khuyến khích kết nối tốt hơn giữa các nhóm người quen thuộc và hỗ trợ các cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên hơn trong môi trường làm việc. Nếu nhóm của bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào các cuộc họp video thường xuyên thì chế độ Together của Microsoft Teams là vô cùng hữu ích. Công cụ giúp mọi người tích cực tham gia vào cuộc trò chuyện, đồng thời thể hiện tình cảm của người dùng.

Một phong cách mới của các cuộc hội họp truyền hình

Cả Zoom và Microsoft đều đang thành công trong việc tạo ra những trải nghiệm thú vị, phong phú hơn cho người dùng muốn tận dụng tối đa bối cảnh hội nghị truyền hình. Với Immersive Scenes hoặc chế độ Together, bạn có thể làm cho nhân viên của mình cảm thấy như thể họ đang ở gần nhau hơn mà không hề ảnh hưởng đến lợi ích của chế độ làm việc từ xa hay ở bất kỳ đâu.

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp thì sự xuất hiện của các môi trường ảo được chia sẻ này trong bối cảnh hội nghị truyền hình có thể là bước tiếp theo hướng tới các cuộc họp hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111