Microsoft và Samsung hợp tác liên kết hệ sinh thái với nhau

Microsoft và Samsung hợp tác liên kết hệ sinh thái với nhau

10-08-2020 Lượt xem: 1,154

Kể từ khi thiết lập mối quan hệ lâu dài vào năm ngoái, Microsoft và Samsung đã hợp tác chặt chẽ để đưa đến những trải nghiệm mới mẻ hỗ trợ người dùng giải quyết công việc thuận lợi hơn. Và gần đây nhất là trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 20, Microsoft và Samsung cũng tạo được một sự kiện thú vị không thể bỏ qua khi tung ra tính năng hỗ trợ tương thích giữa điện thoại Samsung Galaxy và máy tính Windows 10.

Sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung ngày càng khăng khít với nhau hơn

Sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung ngày càng khăng khít với nhau hơn

Khi mà ngành công nghiệp di động đang ngày càng mang đến những trải nghiệm xuyên suốt thì Samsung cũng đã nhanh chân mở rộng hợp tác với Microsoft để cùng nhau tiên phong trong thế hệ trải nghiệm di động mới cũng như giúp người dùng có thể kết nối liên tục dù ở bất cứ đâu.

Tính năng kết nối Samsung Note và Microsoft OneNote

Tính năng tự động đồng bộ hóa Sync to Microsoft OneNote được thiết kế dành riêng cho điện thoại Samsung Galaxy với mục đích hỗ trợ người dùng sử dụng ghi chú trong ứng dụng Samsung Note và đồng thời cũng có thể truy cập vào xem các ghi chú này bằng ứng dụng OneNote và Outlook.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đồng bộ hóa Samsung Reminders từ điện thoại Samsung Galaxy với máy tính Windows 10 thông qua các ứng dụng Outlook, Microsoft To Do và Microsoft Team tương thích để xem và chỉnh sửa lời nhắc nhở ở mọi lúc, mọi nơi, trên cả điện thoại lẫn đồng hồ thông minh Samsung.

Các hoạt động của bạn luôn được giữ xuyên suốt

Các hoạt động của bạn luôn được giữ xuyên suốt

Tính năng Link to Windows kết nối liền mạch giữa máy tính và điện thoại

Tính năng Link Windows cho phép người dùng truy cập liền mạch tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Samsung Galaxy trực tiếp từ máy tính Windows 10. Với tính năng này, người dùng Samsung có thể khởi chạy và tương tác với các ứng dụng di động ưa thích của mình trực tiếp trên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng điện thoại và có những trải nghiệm mới mẻ. Bạn có thể duy trì các hoạt động công việc hằng ngày bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu bằng việc cho phép nhận cuộc gọi, kiểm tra thông báo, kiểm tra tin nhắn, xem album ảnh,... từ máy tính Windows 10 của mình bằng ứng dụng Your Phone.

Đồng bộ hóa các ứng dụng từ máy tính Windows 10 với điện thoại Samsung

Đồng bộ hóa các ứng dụng từ máy tính Windows 10 với điện thoại Samsung

Để sử dụng tính năng Link to Windows, bạn phải kết nối hai thiết bị bằng công cụ Link to Windows trên điện thoại Samsung Galaxy và ứng dụng Your Phone trên máy tính với điều kiện hai thiết bị phải sử dụng chung một mạng Wifi.

Dễ dàng tiếp cận trò chơi trên Xbox hơn

Từ ngày 15/9 tới đây, ứng dụng chơi game trên đám mây của Microsoft sẽ được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy Store để truy cập nội dung và truyền phát trò chơi bằng Project xCloud. Đây đúng là một tin vui với các game thủ khi người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với hơn 100 trò chơi Xbox chất lượng cao cho những trải nghiệm tốt nhất của Xbox Game Pass trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy bằng cách tải xuống từ Samsung Galaxy Store.

Không chỉ vậy, phiên bản đặc biệt của ứng dụng Xbox Game cũng đã được tích hợp trên Galaxy Store của Samsung, phục vụ hoạt động mua sắm vật phẩm trong Xbox Store. Người mua Samsung Galaxy Note 20 cũng sẽ được tặng 3 tháng sử dụng dịch vụ chơi game Xbox Game Pass Ultimate của Microsoft.

Quan hệ giữa Microsoft và Samsung còn được mở rộng sang cả lĩnh vực game

Quan hệ giữa Microsoft và Samsung còn được mở rộng sang cả lĩnh vực game

Sự bắt tay lần này đã cho thấy Microsoft và Samsung đã có bước tiến mạnh mẽ trong việc hợp tác tạo ra những trải nghiệm xuyên suốt giữa máy tính Windows với điện thoại Samsung Galaxy theo cách mà Apple hay Google không thể đuổi kịp được.

 

 

Bài viết liên quan


0913.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0913.111111